Tại sao phải chọn KNALaw?

Tại sao phải chọn KNALaw?

Trong xã hội thượng tôn pháp luật như hiện này sẽ có rất nhiều công ty tư vấn về luật ra đời với sứ mệnh cung cấp những giải pháp pháp lý hiệu quả. KNALaw chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường tư vấn luật, việc hội tụ những yếu tố sau đây giúp chúng tôi tự tin khẳng định sẽ là điểm tựa vững chắc về pháp lý, đem đến sự an tâm và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Uy tín: Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, KNALaw luôn đề cao uy tín với tất cả các khách hàng. KNALaw nêu cao tinh thần nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng nào xảy ra, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng và chịu trách nhiệm đến cùng.

Đội ngũ: Đội ngũ nhân sự gồm nhiều Luật sư dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cao luôn đảm bảo lợi ích của Quý khách hàng được ưu tiên hàng đầu trong sứ mệnh phát triển.

Chuyên nghiệp, Tận Tâm và Trách nhiệm: Với quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, rõ ràng KNALaw chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu để giải quyết tình huống kịp thời hiệu quả. Chúng tôi luôn luôn quan tâm lắng nghe cung cấp dịch vụ bằng sự tận tâm, tôn trọng khách hàng, đảm bảo Khách hàng luôn là người được lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Bảo mật: Vấn đề bảo mật thông tin ngày càng được quan tâm, chú ý nhiều hơn. KNALaw chúng tôi luôn đảm bảo rằng tất cả các thông tin do quý khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối.

Sự linh hoạt:

– Chính sách tính phí linh hoạt: chi phí hợp lý cho từng loại công việc được thực hiện, có thể chia nhỏ theo từng nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp, tổ chức, công ty khởi nghiệp, cá nhân.

– Cách thức tư vấn linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận tư vấn phù hợp. Hiện nay KNALaw cung cấp dịch vụ tư vấn qua 02 cách: tư vấn từ xa (khách hàng có thể yêu cầu tư vấn qua Zalo, Email, Facebook, điện thoại…, KNALaw cam kết phản hồi trong thời gian nhanh nhất) hoặc gặp mặt khách hàng trực tiếp (tại cơ sở của KNALaw, của khách hàng hoặc bất cứ địa điểm nào hợp lý).

– Nhiều gói dịch vụ pháp lý cho từng đối tượng khách hàng, lĩnh vực cũng rất đa dạng: từ thừa kế, hôn nhân gia đình, đất đai đến thương mại, đầu tư, lao động… Bên cạnh đó, KNALaw cũng thường xuyên đổi mới, đưa ra những gói dịch vụ phù hợp với tình hình chung của xã hội nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Một Phòng pháp chế “nối dài” đối với Doanh nghiệp

Dù đa số Doanh nghiệp đều đã có ý thức về tầm quan trọng của việc nắm bắt pháp luật trong quá trình hoạt động nhưng việc thành lập một bộ phận pháp chế riêng không phải là chuyện dễ dàng. Doanh nghiệp quy mô nhỏ sẽ gặp khó khăn về chi phí thuê nhân sự, trong khi doanh nghiệp quy mô lớn hơn lại gặp khó khăn trong việc tìm người có trình độ phù hợp với nhu cầu công việc và có năng lực tham mưu chuyên sâu. Vì thế KNALaw đem lại giải pháp pháp chế tối ưu cho doanh nghiệp với lợi thế: tiết kiệm ngân sách của doanh nghiệp, tổ chức để thuê luật sư cố định hoặc thành lập bộ phận pháp chế riêng; xây dựng “hàng rào pháp lý hai lớp” cho những Công ty quy mô lớn hơn, đã có bộ phận pháp chế nội bộ nhằm đảm bảo kiểm soát và xử lý rủi ro tốt hơn. KNALaw cam kết giá trị mang lại là xứng đáng và bền vững: giải quyết các vấn đề pháp lý đã và đang xảy ra, tiên liệu và giảm thiểu tối đa rủi ro trong tương lai, đưa ra những giải pháp tối ưu, cách thực hiện về mặt pháp lý đối với dự án, kế hoạch của khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là một đơn vị tư vấn: KNALaw sẽ trở thành người đồng hành cùng khách hàng trên từng vấn đề pháp lý, dự định trong đời sống và trong đầu tư, kinh doanh. Trong lĩnh vực tranh tụng, đội ngũ Luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ là người bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách thấu tình đạt lý nhất.

Thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện pháp lý: Với lợi thế sở hữu mạng lưới mối quan hệ sâu rộng với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực pháp luật, KNALaw tự tin tổ chức các khóa huấn luyện pháp lý chất lượng theo kế hoạch riêng của mình. Bên cạnh đó, KNALaw còn thiết kế chương trình giảng dạy riêng biệt theo yêu cầu của Quý Doanh nghiệp đang có nhu cầu đào tạo pháp lý nội bộ cho nhân sự của mình.

Nguồn tài nguyên pháp lý phong phú: KNALaw không ngừng tích lũy và thường xuyên cập nhật những quy định pháp luật mới, kết hợp với kinh nghiệm trong suốt quá trình làm nghề, từ đó đúc kết thành nguồn tài nguyên của riêng chúng tôi, đó là các tài liệu, biểu mẫu, quy trình, thủ tục… đảm bảo sự chính xác, nhanh gọn khi thực hiện công việc cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ giá trị này đến quý Khách hàng sử dụng dịch vụ của KNALaw cũng như đến cộng đồng.

Yếu Tố Ngoại Giao: Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan, chính quyền, tổ chức có thẩm quyền để phục vụ tốt cho các công việc của khách hàng.

KNALaw sẵn sàng đồng hành hỗ trợ cùng Quý khách hàng mọi lúc – mọi nơi – mọi tình huống một cách an toàn tối ưu nhất.

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0903025736 – 0988 026 027 hoặc điền vào form dưới đây.

Scroll to Top