TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

0

Nhìn một cách khái quát các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay phần lớn chỉ quan tâm đến hoạt động sản xuất kinh doanh, quá trình vận hành và phát triển thương hiệu. Doanh nghiệp chỉ tìm đến đơn vị tư vấn pháp lý khi và chỉ khi xuất hiện vấn đề rủi ro, tranh chấp cần xử lý.

Theo thống kê cho thấy việc nhờ đơn vị tư vấn muộn sẽ khó tránh khỏi những rủi ro nhất định trong việc thương lượng, hòa giải, tham gia tố tụng dẫn đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp sẽ không cao thậm chí có những trường hợp doanh nghiệp phải gánh chịu những hậu quả nặng nề. Do đó xu hướng tất yếu của thời kỳ công nghệ hiện đại và hội nhập, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ pháp lý ngay từ đầu và trong suốt quá trình tồn tại của mình một cách thường xuyên, liên lục nhằm đảm bảo các tranh chấp trong nội bộ cũng như giữa doanh nghiệp với bên ngoài được giải quyết nhanh chóng,hiệu quả,đúng luật, đồng thời qua đó sẽ đưa ra các dự báo, các khuyến nghị pháp lý mang định hướng cho quá trình hoạt động. Hơn nữa khi lựa chọn đơn vị tư vấn pháp lý đồng hành trong quá trình hoạt động,doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho công tác hoạch định chiến lược kinh doanh, mở rộng đầu tư, tìm kiếm và thu hút khách hàng.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội,thấu hiểu vai trò và sứ mệnh tư vấn của mình KNA Law chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp. Khi  lựa chọn KNALaw là đơn vị đồng hành, Qúy doanh nghiệp sẽ hạn chế được thấp nhất các rủi ro, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời góp phần thay đổi thói quen trong hoạt động quản lý theo hướng chuyên nghiệp, bền vững, chuyên sâu và hiệu quả nhất.

Chi tiết về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên Qúy doanh nghiệp vui lòng đón đọc và tham khảo thêm các bài viết chuyên đề được đăng tải và phát hành định kỳ hàng tuần tại website: https://knalaw.vn/. Để được hỗ trợ chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: contact@knalaw.vn

Điện thoại: 028 6271 8777 – 0903.025.736- Ms Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here