HỢP TÁC

0

KNALaw luôn mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ các cá nhân có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý và ngoài pháp lý như Luật sư, giảng viên, chuyên viên pháp lý, sinh viên….

Và các tổ chức có liên quan trong các lĩnh vực như Luật, Dịch thuật, Thuế, Kế toán, Kiểm toán, Bất động sản, Công chứng, Ngân hàng, Vận tải, xây dựng, nhân sự, Xúc tiến thương mại…

KNALaw cam kết:

Sự hỗ trợ tử tế từ  KNALaw

Hợp tác cùng KNALaw chắc chắn Quý đối tác sẽ nhận lại sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. KNALaw tự tin có một đội ngũ chuyên gia, đối tác luôn sẵn sàng hỗ trợ khi Đối tác có nhu cầu

Nâng cao uy tín và thu nhập

Với hệ thống Quý đối tác đã và đang làm việc cùng KNALaw ngày càng có được nhiều sự tín nhiệm từ Quý khách hàng cũng như đảm bảo được nguồn thu nhập khi hợp tác cùng KNALaw.

Phát triển kỹ năng và kiến thức

Việc hợp tác cùng phát triển với KNALaw sẽ giúp Quý đối tác nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm hành nghề luật khi đồng hành làm việc, chia sẻ cùng các đồng nghiệp khác tại KNALaw.

An toàn tuyệt đối thông tin của các bên

KNALaw khẳng định sẽ bảo đảm việc bí mật thông tin cá nhân của bạn. Do vậy, khi hợp tác cùng KNALaw bạn sẽ an toàn tuyệt đối về thông tin của mình.

Khi các bạn có nhu cầu trở thành đối tác, đồng hành cùng  KNALaw để chúng ta cùng nhau đồng hành, từng bước phát triển vững chắc trên con đường pháp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi:  partner@knalaw.vn.

KNALaw cần những Đồng hành chuyên môn như bạn!
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here