Được thành lập từ năm 2008, KNALa được kế thừa từ Khoa & Associates – là một trong những Công ty tư vấn luật tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm, hôn nhân gia đình cho cá nhân và lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, xây dựng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, KNALaw còn phát triển mạnh mẽ trong hỗ trợ, điều hành hoạt động quản trị nhằm đảm bảo hành lang pháp lý cho quá trình vận hành của doanh nghiệp.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, KNALaw đã đào tạo và phát triển được đội ngũ luật sư, cộng sự và chuyên viên hội tụ được đủ yếu tố Trí – Đức, là năng lực chuyên môn cao, kỹ năng tư vấn, xử lý vấn đề chuyên nghiệp bằng sự tử tế và tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao và hết mình vì khách hàng.

 

Bằng tất cả sự chân thành, khát vọng tiên phong trong việc gắn kết giữa Khách hàng và pháp luật. KNALaw luôn phấn đấu trở thành Người Đồng Hành trong việc thay đổi tư duy pháp lý của khách hàng nhằm mang lại sự thay đổi tích cực trong hoạt động quản trị, đầu tư, bảo vệ thành quả kinh doanh và giải quyết các vấn đề khó khăn,…mà khách hàng gặp phải, nhằm giữ vững hành lang an toàn pháp lý của khách hàng.

 

 

Mang pháp luật đến gần Khách hàng.

Trở thành điểm tựa pháp lý đáng tin cậy.

Đảm bảo an toàn pháp lý cho quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp của Khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here