Về KNALaw

Về KNALaw

KNALaw – tiền thân là Khoa và Cộng sự (Khoa & Associates), được thành lập từ năm 2008. Đến nay, với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động, KNALaw đã từng bước xây dựng thương hiệu uy tín của riêng mình, trở thành một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với slogan: “Your satisfaction is our honor” (“Sự hài lòng của quý khách là vinh dự của chúng tôi”) được xem là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Công ty, KNALaw luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, đưa ra giải pháp toàn diện để đảm bảo an toàn về mặt pháp lý cho khách hàng với lợi ích tối ưu về thời gian và chi phí. Bằng tất cả kinh nghiệm và sự tử tế, KNALaw luôn phấn đấu trở thành Người đồng hành trong việc thay đổi tư duy pháp lý tích cực của khách hàng nhằm mang lại những giá trị bền vững trong hoạt động quản lý, quản trị doanh nghiệp, đầu tư và bảo vệ thành quả kinh doanh của khách hàng cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý mà khách hàng gặp phải.

Một trong những niềm tự hào của KNALaw là đội ngũ nhân sự luôn được định hướng phát triển cụ thể bao gồm các Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, các cộng sự chuyên nghiệp tận tâm cùng đội ngũ chuyên viên trẻ có kiến thức chuyên môn và tận tụy với khách hàng. Tập thể gồm những nhân viên giàu kinh nghiệm và mới vào nghề là tài sản quý giá đối với công ty. Điều này cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo để mang lại sự hài lòng tối đa cho Qúy khách hàng.

KNALaw cung cấp các dịch vụ pháp lý rất đa dạng cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Tư vấn thường xuyên, Tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, Sáp Nhập & Mua Lại; Soạn thảo, Rà soát hợp đồng; Thực hiện thủ tục liên quan đến đất đai, sở hữu trí tuệ; Đại diện tham gia đàm phán – hòa giải; Tham gia tranh tụng – trong các vụ việc dân sự, lao động, hôn nhân gia đình, thương mại…; Cung cấp các khóa huấn luyện pháp lý cho doanh nghiệp.

Với mục tiêu “Mang đến những giải pháp toàn diện để đảm bảo an toàn về mặt pháp lý tối ưu cho khách hàng”, KNALaw đã và đang nhận được sự tin tưởng và đồng hành bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nổi bật trong đó là: Thiên Hương Food, Gạch men Ý Mỹ, TCP, CJ, Bibica, SamSung, TaYa, v.v…

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn tốt nhất về pháp luật Việt Nam, phù hợp với các tiêu chuẩn được chấp nhận toàn cầu về sự tận tình, tính chuyên nghiệp và liêm khiết. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là phát triển Việt Nam thành một nơi sinh lợi an toàn hơn cho khách hàng. Đối với các đối tác hợp tác, chúng tôi cam kết về sự hợp tác trung thành và lâu dài nhằm đạt được mục tiêu chung.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng khi lựa chọn KNALaw là niềm vinh hạnh và là động lực to lớn để chúng tôi phát triển từng ngày. Chúng tôi tự hào về thành tựu chuyên môn của từng thành viên công ty và tin tưởng rằng chúng tôi là những nhà tư vấn và luật sư tốt nhất khi Quý khách hàng cần tìm phương hướng giải quyết cho vấn đề pháp lý của mình.

Trân trọng./

KNALaw

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0903025736 – 0988 026 027 hoặc điền vào form dưới đây.

Scroll to Top