Văn hóa KNALaw

Văn hóa KNALaw

KNALaw luôn hoạt động với tôn chỉ: “Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng” – Để có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu và tình trạng pháp lý hiện tại của khách hàng.

Con người, đội ngũ nhân viên luôn là yếu tố cốt lõi để KNALaw đạt được thành công như ngày hôm nay. Hơn nữa, đội ngũ KNALaw luôn không ngừng nổ lực nâng cao kiến thức chuyên môn, trau dồi kinh nghiệp để xử lý vấn đề nhanh chóp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

KNALaw luôn luôn cụ thể hóa các tiêu chí làm nền tảng xây dựng văn hóa chuẩn mực của mình.

1.   Cam Kết

Chúng tôi cam kết dành sự nỗ lực cao nhất, đầu tư kiến thức và nguồn lực để đáp ứng và hoàn thành yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn gắn bó tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa của KNALaw với đội ngũ hiện tại và tương lai để mang lại những giá trị thiết thực, tích cực cho khách hàng.

2.   Làm Chủ

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hành động, kết quả và làm chủ những việc diễn ra trong công việc. Chúng tôi chịu trách nhiệm về những kết quả mà mình tạo ra và hiểu rằng để thay đổi thì bản thân chúng tôi phải thay đổi trước.

3.   Trách Nhiệm

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những hành động nhân danh chính chúng tôi thực hiện và các kết quả được tạo ra từ những hành động trên.

4.   Lời Hứa

Chúng tôi luôn thực hiện những điều mình đã hứa, đã cam kết với Quý khách hàng cũng như chính bản thân chúng tôi. Chúng tôi thông báo ngay khi biết, khi dự kiến được các tình huống xấu hoặc sự kiện bất khả kháng làm ảnh hưởng đến việc thực hiện các lời hứa đã đưa ra. Chúng tôi luôn có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

5.   Xuất Sắc

Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Đối với chúng tôi, tốt thôi vẫn chưa đủ. Chúng tôi mang đến các giải pháp tư vấn/dịch vụ với chất lượng vượt trội và đảm bảo tối ưu tính pháp lý nhằm mang lại giá trị lâu dài cho Quý khách hàng. Chúng tôi tìm cách làm việc để đạt hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn.

6.   Giao Tiếp

Chúng tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên trong đội ngũ và khách hàng của mình. Giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực. Chúng tôi xem nhau như gia đình để chia sẻ thông tin, các vấn đề khác và hỗ trợ nhau các giải pháp.

7.   Thành Công

Chúng tôi luôn tập trung vào công việc và chú ý đến thành quả mà mình tạo ra. Thành công của chúng tôi là mang lại giải pháp/phương án hữu hiệu về vấn đề pháp lý của Quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

8.   Đào Tạo

Chúng tôi học tập và rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Chúng tôi luôn chủ động giúp đỡ những đồng nghiệp và khách hàng, tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội học tập để cùng phát triển.

Chúng tôi là một nhà đào tạo chuyên nghiệp luôn truyền đạt các kiến thức mang tính thực tiễn.

9.   Đội Ngũ

Mỗi thành viên trong chúng tôi đều là người lãnh đạo. Chúng tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau nhằm đạt được mục tiêu chung.

Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Chúng tôi chia sẻ và trợ giúp lẫn nhau vì mục tiêu chung.

10. Cân Bằng

Chúng tôi luôn tìm được sự cân bằng giữa đời sống tinh thần và công việc. Hoàn thành công việc là nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi. Nhưng các hoạt động cá nhân, gia đình và xã hội vẫn được quan tâm.

11. Niềm Vui

Chúng tôi xem công việc của mình là một hành trình để trân trọng và phấn đấu. Chúng tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả mọi người đều tận hưởng niềm vui đó.

12. Nhất Quán

Chúng tôi luôn nhất quán trong hành động để khách hàng và đội ngũ của mình tin tưởng trong mọi lúc. Chúng tôi tuân thủ kỷ cương, nội quy trong công việc để đạt được kết quả và thành công một cách nhất quán.

13. Lòng Biết Ơn

Chúng tôi luôn bày tỏ lòng biết ơn đến với mọi người. Chúng tôi đánh giá cao mọi người mà mình đã gặp trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của KNALaw.

Chúng tôi đã dành những cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình bằng những đóng góp cụ thể dành cho cộng đồng, thế hệ trẻ. Chúng tôi tin rằng những hành động của mình sẽ góp phần thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ và góp phần cho sự thịnh vượng của xã hội

14. Bình Đẳng

Chúng tôi luôn hướng đến sự bình đẳng trong cộng đồng và xã hội. Vì sự khó khăn của phụ nữ trong việc vận dụng hàng rào pháp lý trong việc kinh doanh, khởi nghiệp nên chúng tôi ưu tiên bảo vệ sự công bằng và quyền lợi cho phụ nữ.

15. Thịnh Vượng

Chúng ta xứng đáng được hưởng sự giàu có và có thể dễ dàng cho đi và nhận lại. Chúng tôi cho phép mình thịnh vượng ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị của chúng tôi và Quý khách hàng. Chúng tôi được ban tặng khả năng mang đến sự thịnh vượng cho Quý khách hàng và chúng tôi sẽ làm thật tốt sứ mệnh đó.

16. Bảo Mật

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư, bí mật của khách hàng. Chúng tôi bảo vệ những thông tin của quý khách hàng và đảm bảo không chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0903025736 – 0988 026 027 hoặc điền vào form dưới đây.

Scroll to Top