CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH ĐẶT BIỆT CÓ TỰA ĐỀ

KHÔNG THỂ ĐÁNH MẤT BẢN THÂN – KHÔNG THỂ BỎ QUA SỨC KHOẺ

Kính gửi Quý Khách hàng của KNALaw,

KNALaw vô cùng hào hứng và tự hào khi hợp tác cùng Công ty NICD – Minh Trân tổ chức CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH đặc biệt, mang tựa đề “Không Thể Đánh Mất Bản Thân – Không Thể Bỏ Qua Sức Khỏe”. Đây là một tư liệu giáo dục quý giá được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực giáo dục sức khỏe cộng đồng, do ông Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch JAVINET (Mạng kết nối Hợp tác Nhật – Việt), Giám đốc Công ty NICD – Minh Trân biên dịch thành tiếng Việt nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2023). Tư liệu này rất cần thiết cho đối tượng là các bậc phụ huynh có con em đang ở độ tuổi tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông và các bạn nhỏ, bạn trẻ trong độ tuổi này.

KNALaw may mắn có cơ hội đồng hành về mặt pháp lý cùng Công ty NICD – Minh Trân trong nhiều năm qua. Nhận thấy sự tương đồng về tầm nhìn và giá trị hướng đến, cũng như đặc biệt trân quý tâm huyết đối với cộng đồng và thế hệ trẻ của ông Nguyễn Trí Dũng, nay KNALaw mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp, giá trị tốt đẹp này đến với cộng đồng Việt Nam thông qua chương trình tặng sách hoàn toàn miễn phí.

Số lượng sách tặng có hạn. Quý vị khách hàng quan tâm và có nhu cầu được nhận sách vui lòng điền thông tin vào link đăng ký dưới đây, KNALaw sẽ giao sách đến tận tay Quý khách hàng.

https://forms.gle/MQMWLHiFzqSRFhWz7

Chúng tôi rất mong rằng cuốn sách “Không Thể Đánh Mất Bản Thân – Không Thể Bỏ Qua Sức Khỏe” sẽ mang lại lợi ích và giá trị to lớn cho quý vị và các thế hệ tương lai. Hãy chia sẻ chương trình này đến những người thân yêu để cùng chung tay lan tỏa thông điệp quan trọng về sức khỏe và đầu tư vào tương lai khỏe mạnh của chúng ta nhé!

Trân trọng./.

 

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0903025736 – 0988 026 027 hoặc điền vào form dưới đây.

Scroll to Top