WORKSHOP: QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT VỤ ÁN DÂN SỰ HẬU GIÃN CÁCH

WORKSHOP: QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT VỤ ÁN DÂN SỰ HẬU GIÃN CÁCH

🤩 Buổi Workshop chiều nay do đơn vị tổ chức KNALaw phối hợp cùng đơn vị đồng hành TOPSKILL đã khép lại thật thành công tốt đẹp.
🕵🏻 Buổi trao đổi có sự tham gia của Thẩm phán, Tiến sĩ Nguyễn Mai Trâm, TS. Trần Huỳnh Thanh Nghị, Giảng viên khoa Luật UEH Nguyễn Việt Khoa và rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các bạn học viên đến tham dự.
☀️ Tại buổi workshop hôm nay, các cố vấn chương trình đã đem lại nhiều kiến thức thật gần gũi, thực tế và hữu ích xoanh quanh chủ đề “QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT VỤ ÁN DÂN SỰ HẬU GIÃN CÁCH”, gây được nhiều sự thu hút đến các bạn học viên tham dự. Bên cạnh đó, các cố vấn chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của học viên liên quan đến vấn đề trên.
👉 Khép lại chương trình hôm nay, Ban tổ chức chân thành cảm ơn đơn vị tổ chức đã giúp đỡ bảo trợ cho sự kiến lần này.
🤝 Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những vị Cố vấn chương trình và các bạn học viên đã dành khoảng thời gian góp phần tăng thêm sự trọn vẹn cho chương trình.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Buổi Workshop lần này nhé?

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0903025736 – 0988 026 027 hoặc điền vào form dưới đây.

Scroll to Top