CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

Qua nhiều năm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia giải quyết tranh chấp, KNALaw đã có cơ hội đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong quá trình thành lập và hoạt động kinh doanh. KNALaw nhận thấy các doanh nghiệp thường đối mặt với nhiều rủi ro về pháp lý do môi trường kinh doanh đa dạng và phức tạp, cùng với số lượng lớn các quy định và thủ tục cần phải tuân thủ mà bản thân doanh nghiệp chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về chúng. Trong đó, không phải mỗi vấn đề doanh nghiệp đều nhận diện được rủi ro và chủ động tìm hiểu quy định pháp luật để có thể thực hiện cho phù hợp và không phải doanh nghiệp nào cũng xác định được văn bản pháp luật có hiệu lực áp dụng cần tra cứu.

Hiểu được tâm tư đó của các doanh nghiệp, cũng như mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào công tác hỗ trợ pháp lý cho cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ KNALaw đã biên soạn chuỗi ấn phẩm “Sổ tay pháp lý doanh nghiệp – Năm 2024” xoay quanh các rủi ro về pháp lý mà doanh nghiệp có thể gặp trong quá trình vận hành, đi kèm với các giải pháp được đề xuất dựa trên quy định pháp luật và kinh nghiệm tư vấn của KNALaw.

Ấn phẩm “Sổ tay pháp lý doanh nghiệp – Năm 2024” gồm ba phần: Phần I – Rủi ro liên quan đến vấn đề tuân thủ pháp luật về doanh nghiệp, Phần II – Rủi ro về hợp đồng và Phần III – Rủi ro liên quan đến quan hệ lao động. Mỗi phần sẽ chứa đựng 10 bài viết cũng là 10 rủi ro thường gặp nằm trong phạm vi của từng phần. KNALaw hướng đến chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm một cách dễ hiểu, sinh động để giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ. Thông qua quyển Sổ tay này, KNALaw hy vọng các doanh nghiệp có thể tích luỹ được những kiến thức bổ ích để hạn chế rủi ro pháp lý và bảo vệ được thành quả kinh doanh của mình.

Lưu ý: Sách này sẽ được tặng và không bán. (Số lượng chỉ 300 cuốn dành cho 300 anh chị đăng ký trước)

Quý doanh nghiệp hoặc anh chị nào có nhu cầu nhận sách, vui lòng gửi thông tin đăng ký theo đường link bên dưới. Tuỳ theo vị trí nơi nhận sách, chúng tôi sẽ gửi file mềm hoặc gửi  đến trực tiếp cho quý doanh nghiệp hoặc anh chị mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào. 

Linh đăng ký nhận sách: https://forms.gle/36gu3ftDdC4nH5sd8

 

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0903025736 – 0988 026 027 hoặc điền vào form dưới đây.

Scroll to Top