CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

Thưa quý anh/chị,

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH MTV KNA (“KNALaw”) xin gửi đến quý anh/chị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Trải qua 16 năm hoạt động và hành nghề luật, KNALaw đã có cơ hội đồng hành, tư vấn và hỗ trợ giải quyết tranh chấp cho nhiều doanh nghiệp. Qua đó, KNALaw nhận thấy các doanh nghiệp thường đối mặt với nhiều rủi ro về pháp lý do môi trường kinh doanh đa dạng và phức tạp, cùng với số lượng lớn các quy định và thủ tục cần phải tuân thủ mà bản thân doanh nghiệp chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về chúng.

Với mong muốn tri ân các khách hàng và đóng góp một phần nhỏ vào công tác hỗ trợ pháp lý cho cộng đồng doanh nghiệp, KNALaw đã biên soạn và cho ra mắt ấn phẩm “Sổ tay pháp lý doanh nghiệp – Nhận diện rủi ro và giải pháp pháp lý trong vận hành và quản lý doanh nghiệp”. Nội dung ấn phẩm này xoay quanh các rủi ro về pháp lý mà doanh nghiệp có thể gặp trong quá trình vận hành, đi kèm với các giải pháp được đề xuất dựa trên quy định pháp luật và kinh nghiệm từ hoạt động tư vấn, giải quyết tranh chấp liên quan đến doanh nghiệp.

Quý anh/chị có mong muốn nhận ấn phẩm Sổ tay pháp lý doanh nghiệp – Nhận diện rủi ro và giải pháp pháp lý trong vận hành và quản lý doanh nghiệp vui lòng điền một số thông tin bên dưới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý anh/chị và rất hân hạnh được phục vụ quý anh/chị.

* Do số lượng sách có hạn, chúng tôi chỉ có thể gửi tặng 200 quyển sách cho 200 anh/chị được chọn thông qua phương thức đăng ký online. Rất mong quý anh/chị thông cảm vì sự bất tiện này.

Linh đăng ký nhận sách: https://docs.google.com/forms/d/1n013DH3hbHQWsvpbpGufLv-Zl24neZq9H8bsayE0af8/viewform?edit_requested=true

MÃ QR NHẬN SỔ TAY PHÁP LÝ:

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0903025736 – 0988 026 027 hoặc điền vào form dưới đây.

Scroll to Top