HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Đối với việc thành lập công ty thì việc chuẩn bị soạn thảo hồ sơ là vô cùng quan trọng. Có đầy đủ giấy tờ sẽ giúp cho việc đăng ký diễn ra thuận lợi và được duyệt nhanh chóng, ngược lại thì người đăng ký phải bổ sung, sửa đổi vừa làm mất thời gian và công sức. Nghị định 01/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 04/01/2021 thay đổi một số biểu mẫu của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Như vậy, kể từ ngày 04/01/2021 các cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ sử dụng biểu mẫu mới. Doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký kinh doanh lưu ý áp dụng các biểu mẫu theo đúng quy định. 

Với mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau thì hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ có những giấy tờ khác nhau. Do đó nhằm hỗ trợ Qúy khách hàng hiểu hơn về thành phẩn hồ sơ, KNALaw xin chia sẻ các biểu mẫu trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi đã tích lũy được để Qúy khách hàng tham khảo. Nếu Quý khách hàng có vướng mắc về thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với KNALaw để được hỗ trợ kịp thời. 

 

Nếu bạn cần thêm thông tin để biết công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0903025736 – 0988 026 027 hoặc điền vào form dưới đây.

Scroll to Top